Cảm biến mắt thần Nabco được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản; cảm biến này là một chi tiết nhỏ trong bộ phụ kiện cửa tự động; có chức năng cảm nhận chuyển động bằng sóng rada, hồng ngoại nhằm kích hoạt cửa tự đóng mở; được thiết kế cho hoạt động của cửa trượt tự động xoay, trượt, xếp và trượt cong.

Cảm biến mắt thần Nabco sử dụng cảm biến ánh sáng hồng ngoại hoạt động để nhận diện người và vật thể; dẫn đến một vùng phát hiện có thể điều chỉnh chính xác. Ngoài con người và động vật; các vật thể như xe đẩy hàng và giường bệnh kích hoạt tín hiệu mở cửa; miễn là chúng nằm trong vùng phát hiện.

cảm biến cửa kính NET Nabco

 

sensor cảm biến cửa kính Nabco

Bộ kích hoạt cửa kính được sử dụng để tham gia vào bộ truyền động cửa tự động và bộ mở cửa khí nén; có một số cảm biến cung cấp các chức năng khác nhau. Autodoor Viet Nam có thể cung cấp cảm biến tiếp cận; chẳng hạn như cảm biến radar (cửa mở khi người dùng đến gần); cơ chế nút nhấn và thảm áp lực (cửa mở khi người dùng đứng trên thảm).

Ngoài ra còn có trình kích hoạt kiểm soát ra vào; cửa mở khi người dùng kích hoạt trình đọc mã hoặc trình đọc vuốt bằng fob hoặc nút điều khiển từ xa. Người dùng được phép đi qua cửa và sau một thời gian xác định trước, cửa sẽ đóng và khóa.

cảm biến cửa kính tự động

Thiết bị vận hành cửa tự động mở lại nếu nó đóng vào chướng ngại vật (tự động đảo chiều); trên hầu hết các bộ điều khiển cửa kính trượt tự động hiện đại. Tuy nhiên; hầu hết các bộ phụ kiện cửa tự động đều được lắp đặt các cảm biến để ngăn cửa tiếp xúc với người đi bộ sử dụng cửa.

Cách tiếp cận truy cập tự động cho các bộ kích hoạt cửa kính tự động. Bộ kích hoạt cửa tự động có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau; và điều quan trọng là phải biết bộ kích hoạt nào phù hợp với công việc đang thực hiện.

cửa mắt thần tự động nabco

Thông số kỹ thuật cảm biến mắt thần cửa kính Nabco

Cách phát hiện                          radar chuyển động, cách phản xạ tia hồng ngoại gần

Chiều cao tối đa lắp đặt                                       3 mét

Góc điều chỉnh vi mô                                       0 ° đến 10 °

Khoảng các phát hiện               1 hàng đến 4 hàng bao gồm cài đặt điều chỉnh

Nguồn cấp                                 AC12V-100V, 50Hz-60Hz hoặc DC12V-36V

Dòng điện                                                          < 2,5VA

Thời gian duy trì đầu ra khoảng                          5 giây

Nhiệt độ làm việc                                   -20 ° C đến + 60 ° C

Trọng lượng                                                        185 g

Khu vực phát hiện lớn

  • Khu vực phát hiện lớn đảm bảo mở cửa kịp thời cho những cánh cửa bị xe đẩy mua sắm chắn ngang; hoặc dòng người đi bộ di chuyển nhanh
  • Ăng ten radar có thể điều chỉnh 360˚ cho phép tập trung khu vực phát hiện ở nơi cần thiết
  • Phát hiện phạm vi rộng, độ nhạy cao; chỉ hoạt động với các vật phẩm chuyển động.

Cửa xoay tương thích

  • Công nghệ phát hiện đơn hướng tạo điều kiện cho cảm biến kích hoạt cửa xoay

An toàn cho người đi bộ

  • Công nghệ chế độ đảo chiều duy trì phát hiện người đi bộ; di chuyển chậm khi họ đến gần cửa

Hiệu suất năng lượng

  • Công nghệ phát hiện một chiều giúp giảm tổn thất năng lượng của tòa nhà tới 20%

Các chuyên viên kỹ thuật tự động của AUTODOORVIETNAM có kinh nghiệm về các loại cửa tự động; nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng để luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng loại cửa cổng.

Các kỹ thuật viên Autodoor Viet Nam đánh giá riêng từng yêu cầu của từng khách hàng; và những cánh cửa mà họ đã có sẵn để đưa ra giải pháp riêng cho từng khách hàng.

Autodoor Viet Nam khảo sát địa điểm; tư vấn, thiết kế miễn phí cho tất cả các hạng mục lắp đặt cổng cửa tự động. Để biết thêm thông tin; hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0904 654 816 hoặc Email: autodoor2010@gmail.com

Đánh giá post