5 cách tăng độ bền cổng tự động hiệu quả nhất. Lắp đặt cổng tự động là một đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ tài sản nào. Lắp đặt thiết bị mô tơ cổng điện tự đóng mở không chỉ cải thiện đáng kể an ninh; bằng cách tạo quyền truy cập có kiểm soát ra vào tài sản của bạn; với cánh cổng hiện đại nó có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn; mang lại nhiều lợi thế và rất ít nhược điểm.

Đối với các biệt thự; nhà phân lô liền kề được các tâp đoàn bất động sản xây dựng để bán; có một số vấn đề kỹ thuật có thể được thực hiện; để cải thiện hiệu quả tổng thể của cổng tự động sau khi đã được lắp đặt; có nghĩa là nhà đầu tư thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn cho hệ thống cổng mới hiện đại của mình.

Hãy xem xét kỹ hơn 5 cách để tăng hiệu quả độ bền của động cơ cổng tự động:

Giữ cho nó được bôi trơn tốt

Bạn nên bôi trơn các bộ phận trên cổng tự động; thực hiện bảo trì mỗi 6 tháng một lần; mặc dù vậy thường là nên làm điều đó thường xuyên hơn. Điều này là do một cổng được bôi trơn tốt; sẽ mở và đóng với hiệu quả cao hơn trong khi giảm hao mòn; do đó; bảo trì một chút đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Không có quá nhiều bộ phận cần được bôi trơn đủ để dễ làm. Chỉ cần kiểm tra bộ phận liên kết; pully, bản lề và ốc vít; vài tháng lại có thể thêm vài giọt dầu bôi trơn để giưc cho động cơ hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Bộ lưu điện UPS dự phòng

Có một vài vấn đề cần thực hiện với một cổng tự động trong khi cắt điện; đó là lý do tại sao đầu tư vào bộ lưu điện UPS rất được khuyến khích. Điều này có nghĩa là cổng tiếp tục hoạt động trong trường hợp mất điện; với hầu hết các bộ tích điện dự phòng cung cấp vài chục chu kỳ đóng mở; thường là đủ để hoạt động bình thường cho đến khi cấp điện trở lại.

thông số kỹ thuật cổng tự động

Anten cải tiến

Ăng-ten bên trong cổng tự động thường có phạm vi trong khoảng 100-150 feet; nhưng bạn có thể tăng mức này bằng cách thêm ăng-ten cải tiến vào hệ thống.

Ăng -ten này có thể tăng gấp đôi phạm vi bắt sóng trung bình trong bộ thiết bị cổng tự động; nghĩa là bạn có thể điều khiển cổng từ khoảng cách xa hơn; thậm chí điều khiển từ bất kỳ đâu. Đây là một tiện dụng lớn cho nhiều chủ nhà; đặc biệt là những người hay đi xa.

Ngoài ra; việc sử dụng một anten cải tiến là tuyệt vời để cải thiện hiệu suất của hệ thống cổng  ở khu vực khuất; bị cản sóng thường có tín hiệu kém hơn.

Động cơ tốc độ cao

Một bổ sung tương đối mới hơn trên thị trường; động cơ tốc độ cao có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của cổng tự động của bạn; làm cho việc đóng và mở nhanh hơn nhiều. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu cổng của bạn mất quá nhiều thời gian để mở và đóng; điều này không những gây khó chịu và còn tiềm ẩn nhiều rửi ro bảo mật.

Động cơ cổng tự động tốc độ cao

Kiểm soát cổng nội bộ

Nhiều hệ thống cổng tự động có thể kết nối đi kèm với một điều khiển cổng nội bộ bổ sung; đây là một bổ sung tốt cho hệ thống vì nó có thể cải thiện hiệu suất và quản lý cổng của bạn một cách thoải mái ở bất kỳ đâu.

Nếu bạn nâng cấp lên cổng màn hình cảm ứng; bộ điều khiển ánh sáng, bộ điều khiển qua wifi điện thoại; bạn có thể điều chỉnh cài đặt từ bên trong; đặt bộ hẹn giờ tự động cho một số ngày và giờ nhất định để kiểm soát dễ dàng hơn; và nhận thông báo về mọi lỗi có thể xảy ra trọng hệ thống.

Kiểm soát cổng tự động nội bộ

Đối với cổng tự động hàng đầu cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn; AUTODOORVIETNAM là lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công đáng tin cậy. Để có ý tưởng và để xem một số hình ảnh, video thực tế gần đây về các thiết bị mới lắp đặt; hãy xem trang website của chúng tôi. Khi bạn đang tìm kiếm một thiết bị cổng hoặc bất kỳ thiết bị cửa tự động, cổng tự động, mái kính tự động; kiểm soát ra vào tự động liên quan nào; hãy vui lòng liên hệ theo số máy hotline 0904.654.816.

Đánh giá post