Máy quét quang vân tay hoạt động như thế nào?

Hệ thống quét vân tay có hai công việc cơ bản – cần phải có hình ảnh ngón tay của bạn và cần xác định xem mô hình của các rặng núi và thung lũng trong hình ảnh này có phù hợp với hình dạng của rặng núi và thung lũng bằng hình ảnh được quét trước hay không.

Chỉ những đặc trưng cụ thể, đặc trưng cho mỗi dấu vân tay được lọc và lưu dưới dạng kháo sinh trắc học được mã hóa hoặc mô tả toán học. Không có hình ảnh của một dấu vân tay được lưu, chỉ có một loạt các số (một mã nhị phân) được sử dụng để xác minh. Không thể reconverteed thuật toán cho một hình ảnh, do đó, không ai có thể sao chép dấu vân tay của bạn.

Sự lo lắng về sự riêng tư và vệ sinh của nhân viên?

Điều quan trọng cần lưu ý là đồng hồ thời gian của Easy Clocking không thực sự thu thập và lưu giữ dấu vân tay. Thay vào đó, nó lưu lại một biểu diễn toán học của dữ liệu sinh trắc học của nhân viên. Khi đồng hồ thời gian sinh học quét một bàn tay hoặc ngón tay trong quá trình đăng ký có giám sát, chỉ có một biểu diễn toán học mật mã của dấu vân tay được lưu trữ. Do đó, hầu như không thể trùng lặp hình ảnh ban đầu từ biểu diễn toán học đó. Ngoài ra, nếu nhân viên hỏi vấn đề sạch sẽ, mối quan tâm này không nên bị loại. Thay vào đó, bạn nên đảm bảo với nhân viên rằng ngón tay của đồng hồ thời gian không phải và vùng nóng của vi trùng. Trong thực tế, nó sẽ được chạm đến ít hơn thường xuyên hơn so với cửa vệ sinh và nhà vệ sinh, vòi nước lạnh, hoặc ghế trong phòng nghỉ.

Sưu tầm – Link tham khảo: http://www.bioelectronix.com/what_is_biometrics.html