Sàn xoay mở cầu thang xuống hầm có thể được đặt ở một số vị trí đáng ngạc nhiên, bao gồm cả bên dưới sàn của một trong những phòng ở tầng một của bạn. Một cầu thang xoắn ốc hẹp có thể cung cấp lối vào các kệ chứa rượu hoặc các đồ vật có kích thước tương tự. Các lối vào này có thể được xây dựng hài hoà với sàn nhà; hoặc có thể được phù bằng một tám thảm; có thể dễ dàng được kéo ra để cho phép ra vào hầm rượu riêng của bạn; hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng bằng 1 nút ấn tự động.

Sàn xoay mở cầu thang xuống hầm trải qua một quá trình chuyển đổi mang tính đột phá; nhằm di chuyển xuống các tầng âm dưới nền đến trung tâm của các hoạt động gia đình.

Sàn kính mở cầu thang hầm

Với chất liệu bằng kính nhìn xuyên thấu; kiểu dáng đẹp và đèn LED; các phòng rượu bí mật hiện đại này được thiết kế chuyên dụng cho từng công trình cụ thể.

Thiết kế sàn kính có bản lề trong của chúng tôi được thực hiện theo đơn đặt hàng; và sản xuất có đường kính 900-1400mm; và có cửa sập mở một phần để tiếp cận khu vực trưng bày hình tròn.

Tất cả các hệ thống sàn hầm rượu của chúng tôi đều đi kèm với tấm kính cường lực; tấm kính này hạn chế khung có cấu trúc hoàn toàn kín có motor tự động. Motor tự động cho phép mở dễ dàng và hỗ trợ đóng chậm an toàn.

Nắp kính xoay mở cầu thang hầm

Hệ thống cửa có thể khoá; một bộ khoá hoàn toàn tự động có thể được thêm vào để đảm bảo an toàn; bảo mật và được cung cấp cùng với khoá vân tay để truy cập. Hệ thống này thường được sử dụng làm cửa tầng hầm; hầm rượu và các đơn vị trưng bày lưu trữ.

Hệ thống khung được thiết kế kín nước; và chỉ được sử dụng nội bộ những nơi khô ráo; đảm bảo cấu trúc để sử dụng trong gia đình. Kích thước sản xuất tuỳ thuộc vào vị trí; mục đích sử dụng của toà nhà và kết cấu hỗ trợ.

Các cấu kiện chính để kết cấu nên bộ sàn xoay mở cầu thang tự động bao gồm:

  • Kính cường lực an toàn với kết cấu nhiều lớp 12-25,5 mm.
  • Viền kính sơn nền 50mm (màu có thể đặt trước).
  • Khung thép đen sơn tĩnh điện với cơ cấu mở bản lề; thanh chống khí hoặc mở trượt.
  • Tay cầm nâng bằng thép không gỉ phù hợp với yêu cầu thực tế.
  • Motor đóng mở điện hoàn toàn tự động phù hợp với địa thể mặt bằng.
  • Khoá điện, khoá kiểm soát vân tay theo yêu cầu.

Đánh giá post