Lắp cửa kính trượt tự động sử dụng trong môi trường công nghiệp và thương mại, cho phép dễ dàng tiếp cận ra vào các toàn nhà và hưởng thụ những tiện lợi mà nó mang lại. Cửa kính tự động giúp mọi người dễ dàng đi qua cửa mà không phải lo lắng về việc mở những cánh cửa nặng bằng tay; điều này có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được chào đón ngay từ khi họ bước vào. Điều này có thể rất hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề khả năng tiếp cận; vì người khuyết tật có thể vào các toà nhà một cách dễ dàng và không phức tạp.

Lắp cửa kính trượt tự động có khả năng tiết kiệm không gian; rất lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động ở các địa điểm nhỏ hơn. Việc lựa chọn cửa trượt đơn, cửa trượt đôi hay cửa tự động telecopic; cửa swing, cửa quay tròn … có nghĩa là có nhiều lựa chọn để đảm bảo bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Lắp cửa kính trượt tự động

Cửa tự động cũng có thể giúp quản lý an toàn

Nhân viên an ninh có thể dễ dàng kiểm soát từ từ xa; có nghĩa là họ có thể cấp quyền truy cập có chọn lọc hoặc tắt hoàn toàn cửa nếu cần thiết. Hầu hết các cửa tự động đều có hệ thống khoá; có thể cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn; cải thiện độ an toàn và giúp bạn cảm thấy an toàn hơn.

Thiết bị cửa tự động của chúng tôi cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất; và sau khi được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, chúng rất dễ dàng sử dụng và bảo trì.

Từ cửa tự động xoay đến cửa tự động trượt; có nhiều kiểu dáng và hệ thống khác nhau để lựa chọn; có nghĩa là có một giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Từ người vận hành hoàn chỉnh đến cảm biến thay thế.

Lắp cửa cảm biến tự động

Hệ thống phát hiện chuyển động

Đây là hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới; vì nó hoạt động bằng các cảm nhận chuyển động của một cá nhân. Nó phát hiện bất kỳ chuyển động nào của một cá nhân ở phía trước hoặc phía sau cửa ra vào và kích hoạt hệ thống mở cửa.

Các cảm biến được lắp đặt bên cạnh cửa hoạt động dựa trên các tia vi sóng để phát hiện chuyển động. Các chùm tia này được phát ra từ một ăng – ten hướng ra ngoài từ cửa ra vào.

Mặc dù hệ thống này rất thuận tiện để sử dụng và rất hiệu quả; nhưng đôi khi nó có thể không phát hiện được bất kỳ chuẩn động nào nếu người đó đứng; hoặc di chuyển rất chậm, đi vào góc điểm mù. Do đó các hệ thống này được kết hợp với một hệ thống khác; để ngăn những điều như vậy xảy ra.

Mặc dù ngay cả sau khi xem xét các nhược điểm của hệ thống cửa tự động; công nghệ này rất tiện lợi và được sử dụng trên toàn thế giới; để dễ dàng di chuyển theo mọi cách có thể; vì ưu điểm của nó hơn hẳn nhược điểm đó.

Các trường hợp lỗi hệ thống rất hiếm; và cũng có thể được ngăn chặn bằng cách ghép nối hệ thống này với hệ thống khác làm hệ thống chính; và hệ thống thứ cấp khác.

Đánh giá post