Cách cổng âm sàn tự động hoạt động trên một bộ động cơ điện âm nền italia; mô tơ đóng mở cửa cổng 4 cánh hỗ trợ hệ thống thủy lực;  giá mô tơ cổng được xác định dựa vào mặt bằng và yêu cầu cụ thể; và đó là một lối ra vào có thể mở và đóng tự động thông qua một động cơ chế trợ. Thiết bị có thể làm việc trên nguồn điện AC hoặc DC được kết nối với một hộp số; sau kết nối với cánh cổng, giúp việc mở và đóng cổng dễ dàng hơn.

Các thành phần cổng tự động

Điều này tự động cho phép bạn mở và đóng cổng mà không cần bất kỳ thao tác thủ công nào. … Bộ dụng cụ mở cổng điện là cho cổng mở và đóng kín khi nhận xung điện được tạo bởi điều khiển từ xa; nút nhấn hoặc thiết bị cảm biến được lắp đặt trên nó.

Cách cổng tự động âm sàn hoạt động như thế nào?

Có một hệ thống cánh cổng được làm bằng gỗ, sắt CNC, sắt nghệ thuật; hoặc nhôm đúc có thể tạo sự riêng tư và an ninh , kiểm soát cho ngôi nhà của bạn.

Thiết bị cổng điện tự động cho phép ra vào có kiểm soát; hoạt động dựa trên động cơ điều khiển chuyển động của cửa cổng.

Motor cổng điện âm nền

Làm thế nào cổng sẽ mở, sẽ ra lệnh cho loại tín hiệu được yêu cầu. Có nhiều loại thiết bị cổng và quy cách chúng hoạt động để mở; như cổng mở quay cánh động cơ âm nền, cổng mở quay cánh động cơ tay đòng; một số loại cổng trượt. Cần kiểm tra khảo sát các mặt bằng này để quyết định chọn đúng loại thiết bị cần dùng; AUTODOORVIETNAM có thể khảo sát và tư vấn lắp đặt một bộ thiết bị cổng hoàn thiện cho bạn.

Cách lắp motor cổng tự động âm nền

Hình ảnh cho thấy ý tưởng cơ bản chung về cách cổng tự động hoạt động; cũng như cấu tạo bên trong của bộ thiết bị cổng âm nền. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn khi nói đến các nhà cung cấp thiết bị cổng. Điều này bao gồm một bộ mở rộng phạm vi lựa chọn thêm của thiết bị; cảm biến an toàn quang điện, bộ tích điện UPS, hệ thống tích hợp năng lượng mặt trời; đèn nháy báo tín hiệu … Ngoài ra còn nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể sử dụng; vận hành thiết bi cổng điện tự động của mình từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Cấu tạo motor cổng tự động âm sàn

 

 

Đánh giá post