Bản lề cổng âm sàn tự đóng cửa sắt điều khiển từ xa, motor cổng xoay cánh swing nhập khẩu từ Italia hoạt động bằng điện an toàn 24V. Bản lề cổng điện được đặt đế âm dưới nền được sử dụng trong trường hợp khách hàng không muốn thấy lộ động cơ phía ngoài, hoặc mô tơ và dây điện hiện diện trên cánh cổng, vì chúng sẽ phá vỡ thiết kế và thẩm mỹ của cánh cổng.

Cổng là một phần không thể thiếu của bất kỳ ngôi nhà nào; đặc biệt phổ biến là các cấu trúc xoay swing; ngày nay được bổ dung bởi động cơ điện tự động điều khiển từ xa.

Thiết bị tự động sẽ cho phép tự động hóa chuyển động của cánh cổng; giảm thiểu sự tham gia cơ học của con người nếu sắp xếp chúng một cách chính xác.

Cổng xoay cánh Swing có thể gồm hai cánh; chuyển động theo hình tròn dọc theo trục trung tâm. Các sản phẩm này đã xuất hiện từ rất lâu và được đánh giá thiết thực và đơn giản nhất. Ngày nay, các cánh cửa có kích thước lớn và nặng đáng kể; điều này gây khó khăn cho việc mở cửa liên tục. Do đó, chugns bắt đầu được bổ sung các bản lề cổng âm sàn tự động đặc biệt dẫn động cánh đảo khi có dòng điện chạy qua.

Cổng tự động đóng mở

Hệ thống này bao gồm một số yếu tố cơ bản:

Bộ truyền động.

Phần tử này dùng để truyền công suất từ động cơ điện đến cánh cửa. Cần lưu ý rằng hệ thống có thể di chuyển theo hai hướng; điều này đảm bảo việc đóng mở các cánh cửa.

Về mặt lý thuyết; bất kỳ loại cổng xoay nào cũng có thể được biến thành hệ thống tự động. Điều quan trọng là chọn đúng hệ thống động cơ và lắp đặt chúng đúng cách

Cảm biến và bộ điều khiển.

Các thuộc tính này là tùy chọn; nhưng ngày nay chúng được sử dụng gần như luôn luôn. Với sự trợ giúp của các thiết bị như vậy; có thể cung cấp tính năng tự động mở cổng bằng tín hiệu từ xa. Được sử dụng để tăng sự thoải mái và điều khiển tự động hóa

Bản lề cổng tự động

Motor cổng âm nền

Motor cổng điện italia

Nguyên tắc hoạt động của một hệ thống như vậy là tương đối đơn giản. Để điều khiển bộ đẩy; một tín hiệu điện được áp dụng để điều khiển động cơ. Tùy thuộc vào các thông số hiện tại; hệ thống di chuyển cánh đảo ngược theo các hướng khác nhau.

Bản lề cổng tự động âm sàn có một số tính năng tích cực

Quản lý thoải mái

Thường thì yếu tố này đóng vai trò quan trọng nhất khi lựa chọn các hệ thống tự động. Với sự trợ giúp của tự động hóa; sự tham gia của con người vào chuyển động của cánh cửa hoàn toàn bị loại trừ. Chỉ cần gửi một tín hiệu kịp thời đến bộ điều khiển; sau đó bắt đầu các hoạt động cần thiết.

Tăng tuổi thọ của hệ thống bản lề

Điều này là do thực tế tải trọng trên cánh cổng được phân bổ đồng đều

Tuổi thọ lâu dài

Trên thực tế, tất cả các hệ thống kiểu tự động đều được bổ sung bộ bù đặc biệt. Chúng không cho phép cánh cửa đóng lại khi chạy; điều này giúp loại bỏ tải trọng gia tăng lên các giá đỡ và khung của cánh cửa.

Bản lề cổng âm sàn

Trong số các thiếu sót trong công việc của các cấu trúc này có thể được xác định là việc lắp đặt động cơ không đúng cách; điều này dẫn đến sự nghiêng và mài mòn nhanh chóng của chúng.

Thiết kế của cổng xoay cánh swing khá đơn giản; và bao gồm một hoặc hai cánh di chuyển trên trục bản lề. Để ngăn chặn việc mở, đôi khi có thể bổ sung hệ thống khóa điện.

Motor cổng tự động mở

Tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng để sản xuất; sản phẩm có thể được lắp đặt cho hai nhóm cánh cổng

  • Gỗ: Cánh cổng làm bằng gỗ là loại đơn giản nhất và thời gian tồn tại ngắn. Việc lắp đặt các động cơ cổng tự động điện trên chúng thực hiện khó hơn.
  • Kim loại: Kiểu dáng bền và chịu lực cao. Có khả năng chịu được trọng lượng và tải trọng đáng kể.
Đánh giá post